5 bộ phận của vợ càng nhỏ chồng càng được nhờ, cơ hội thăng quan tiến chức càng cao


Các cụ xưa cứ bảo vợ mà càng đầy đặn mũm mĩm là tướng phú quý vượng phu, những người vợ như này sẽ giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp. Bởi thế không khó hiểu khi phụ nữ xưa lấy nét đẹp tròn trịa đẫy đà ra làm mực thướt.

Vì những phụ nữ như này không chỉ giỏi chiều chồng mà còn khéo dạy con trăm bề tốt, trăm bề vung vén mang phúc lộc cho cả gia đình, dòng họ nhà chồng.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên các chị em cũng đừng vì thế mà buồn vì không phải lúc nào chuẩn đầy đặn thân hình cũng làm đầu đâu nhé. Ngày nay cả khoa học lẫn tử vi đều chứng minh được rằng có những bộ phận trên cơ thể còn nhỏ nhắn lại càng phù trợ mang phúc đến cho chồng, giúp các đấng mày râu sự nghiệp thăng tiến, thăng quan tiến chức không ngừng.

Ngực nhỏ

Thời đại gì rồi mà các cô nàng còn chi hàng khối tiền để phẫu thuật nâng ngực vừa tốn tiền vừa phí sức lại gây hại cho sức khỏe. Các nàng ngực nhỏ cũng đừng vội tự ti nhỏ, chẳng có vấn đề gì cả đâu vì khoa học đã chứng minh được rằng các đại gia ngày nay chỉ toàn chọn vợ có ngực nhỏ thay vì ngực khủng.

Bởi theo quan niệm hiện nay “ngực nhỏ thì sang” mà, một cô gái ngực nhỏ không chỉ toát lên nét đẹp sang trọng đẳng cấp mà vô cùng quý phái nữa.

Chưa hết đâu nhé, khoa học cũng đã chứng minh được rằng phụ nữ ngực càng nhỏ sẽ càng giúp chồng làm nên sự nghiệp, thăng quan tiến chức không ngừng.

Miệng nhỏ

Một người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ hình trái tim đầy đặn là biểu hiện cho sự thông minh, có năng lực hơn người và diện mạo của các phụ nữ này là diện mạo của những người vượng phu ích tử. Chắc chắn sau khi cưới về sẽ giúp chồng làm nên việc lớn.

Mũi nhỏ

Phụ nữ mà có chiếc mũi nhỏ, sóng mũi cao, cánh mũi đầy đặn thì phúc tướng phú quý vô cùng, phàm những người có đặc điểm này đều rất tài giỏi và xinh đẹp. Sau khi lấy chồng họ không những phù trợ cho chồng làm nên nghiệp lớn mà còn giúp chồng thăng quan tiến chức trong công việc hiện tại.

Thêm vào đó những người vợ như vậy, môi càng đỏ, sẽ càng giúp ích nhiều cho cả công việc và tề gia nội trợ cho chồng sau này. Môi đỏ cũng còn là biểu hiện của sức khỏe tốt, một cuộc đời may mắn với nhiều thăng hoa trong tình yêu và trong cuộc sống hôn nhân.

Bắp chân nhỏ

Phụ nữ mà cón bắp chân nhỏ là những người sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có con mắt thẩm mỹ cao. Họ thích tình cảm đến tự nhiên, ghét sự gò bó ép buộc. Chính vì vậy những người phụ nữ này sẽ có số giúp chồng làm nên sự nghiệp thăng quan tiến chức.

Bàn chân nhỏ

Những người sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn, đặc biệt là phụ nữ, thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Cơ hội đến với bạn quả rất tuyệt vời. Nhờ thường xuyên được quý nhân phù trợ, cuộc sống của những người sở hữu đôi chân xinh xắn này sẽ rất tốt đẹp tiền tài dư dả, cơm ngon áo đẹp…

Người có bàn chân nhỏ, thẳng, da mềm và trơn, gan bàn chân lõm rõ nét thường có tư chất thông minh, học vấn cao. Họ cũng là người trung hậu, dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhờ những tố chất đó họ cũng là quý nhân giúp chồng làm nên sự nghiệp về sau.

Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo quan trọng hơn hết vẫn là sự đồng lòng cố gắng của cả vợ và chồng, góp sức cùng nhau thì làm việc gì cũng thành cả đúng không các chị em.

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo WTT

Loading...