99% Đàn ông Việt phải ĐỘN THỔ sau khi nhìn lại 15 hình ảnh “kém văn hóa” và phản cảm này

Thấy xấu hổ giùm luôn á! Tất cả những hình ảnh này được đăng tải lên đều gây bức xúc, phẫn nộ dữ dội. Cánh nam nhi ở Việt Nam còn quá tệ, thiệt mình là phụ nữ nhưng cũng phải xấu hổ dùm những tấm gương “tệ lậu” như thế này.

Cộng đồng ngày nay nhanh cực kỳ, mạng Xã hội bây giờ cpậ nhật liên tục và tốc độ chia sẻ cũng cực kỳ nhanh nên chuyện 1 hành động nhỏ trên đường cũng có thể bị bắt lại và truyền đi khắp nơi.

Bởi vậy, các anh con trai đừng nghĩ mình chỉ là người bình thường nên vô ý vô tứ, vô duyên trên đường như thế này giùm nhé. Hoàn toàn tệ hại, trở thành đồ bỏ nếu giống như những bức ảnh dưới đây đấy:

1. Giành ghế chờ khám bệnh với phụ nữ

Bức ảnh trong phòng khám khiến không ít người xem không khỏi bức xúc phẫn nộ.

Trong hình là các chị em phụ nữ mang thai, có người ngồi, có người đứng, vì chẳng đủ ghế ngồi, để chờ tới lượt mình khám. Chuyện sẽ không có gì đáng để nói nếu trong đó không xuất hiện một người đàn ông khỏe mạnh, chễm chệ vắt chân lên ghế một cách thoải mái, và lướt smartphone. Anh ta cứ mặc nhiên ngồi trong khi các chị em còn lại phải đứng trong vô vọng.

Chủ đề này ngày càng gay gắt hơn khi trên mạng bắt đầu xuất hiện những bình luận phản đối, bức xúc:

“Đàn ông gì mà thiếu ý thức, trong khi nhiều bà bầu khác phải đứng thì anh tại lại ngồi thoải mái thế kia”, thành viên Mai Lan bình luận.

“Mình mà ở trong hoàn cảnh ấy chắc chẳng thể ngồi nổi 10 giây đâu ạ. Chẳng hiểu anh ta nghĩ gì nữa”, thành viên Thanh Hoàng bình luận.

“Không hiểu hiểu đàn ông bây giờ bị sao vậy? 1 loạt bà bầu đứng mà các ông đi kèm vợ thản nhiên ngồi ghế bấm điện thoại”, thành viên Như Quỳnh bình luận.2. Chuyến xe buýt thiếu ghế cho người giàTrong bức ảnh nhìn lộn xộn nhưng đằng sau đó là rất nhiều chi tiết khiến cho cư dân mạng phẫn nộ.

Có 2 người, một chàng trai và một cô gái, cả 2 đều còn rất trẻ.Tại sao không ai đứng dậy nhường ghế cho người già.

Ảnh Internet

Ánh mắt họ tảng lờ, như kiểu không nhìn thấy người già và phụ nữ có thai, em bé. Và họ cứ ngồi im như không nhìn thấy tôi và con đang đứng.

Đáng nói hơn, người chụp post bức ảnh lại là một phụ nữ có thai. Nhưng tất cả những người ở đó chẳng ai để ý đến một bà mẹ vác một cái bụng bầu và một đứa con nhỏ đang đứng siêu vẹo ngay trước mặt họ. Họ vẫn ngồi thản nhiên.

3. Người đàn ông vạm vỡ đánh vợ giữa lòng lề đường

Ảnh Internet

Hàng loạt những hình ảnh nam đánh nữ khác xảy ra thường xuyên trên phố như thế này.Hoàng toàn khó chấp nhận, vì dẫu là ai sai thì phụ nữ luôn yếu đuối hơn, ra tay với phụ nữ thì thật sự kém văn hóa, rất đáng xấu hổ.

4. Mặc dù trẻ nhỏ và nhiều người không có ghế ngồi nhưng hai người đàn ông vẫn chiếm hết băng ghế dài

Ảnh Internet

5. Người đàn ông tiểu tiện “tưới” lên sạp hoa quả

Ảnh Internet

6. Bà bầu phải năn nỉ từng người để xin chỗ nhưng chẳng ai cho và còn nói là lấy ghế cho vợ

Ảnh Internet

7. Thản nhiên đi vệ sinh giữa phố phường tấp nập

Chuyện này này thấy nhiều nhất, cực kỳ nhiều trên mọi nẻo đường luôn nè

Bất kể trên phố tấp nập người qua lại….
Ngay trước chỗ buôn bán, đỗ xe,…khu vực công cộng
Hay cột đèn, trụ điện,…
Trên cầu đường xá chông chênh…
Hoặc khu vực có biển cấm, …vẫn không ngăn cản được tình trạng “xả nôi buồn”

8. Hút thuốc phì phèo nôi cộng, kể cả những chỗ có biển cấm

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Kể cả các bạn học sinh cũng hút thuốc xả khói phì phèo khi còn đang trong trường học, mặc quần áo đồng phục,…

Thiệt không biết mấy người này nghĩ gì mà làm như vậy. Em mà thấy chồng em làm như thế là em trách ảnh ngay. Nếu không nhường ghế cho phụ nữ bình thường thì cũng được đi, nhưng đằng này là phụ nữ mang thai, ai lại làm như thế. Đặt trường hợp là vợ mình bị người ta bỏ bơ vơ như vậy các anh có chịu nổi không cơ chứ? Thiệt kì.

Còn những chuyện khác cũng thế, xấu mặt đàn ông Việt quá. Hỏi sao phụ nữ Việt ngày càng chán ngán đàn ông Việt không muốn yêu cưới gì là phải.

Theo WTT