Biểu hiện bất thường của nghi phạm sau khi phát hiện thi thể phụ nữ dưới cống nước

Khi mấy người bạn của Giang nhắc tới chuyện phát hiện thi thể người phụ nữ ở cống nước thì Giang nói: “Em đi làm về nghe thấy tin, em không ăn được cơm”.

Theo tìm hiểu của PV, vào sáng 27/11, khi phát hiện thi thể người phụ nữ dưới cống bi nước ở cánh đồng xóm 1, xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Nghi phạm Vũ Đức Giang (SN 1987, trú tại xóm 1, xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) có ra hiện trường quanh quẩn để nghe ngóng tình hình.

Cũng theo tìm hiểu của PV, từ hôm phát hiện thi thể, cả 2 Facebook của nghi phạm đột nhiên đồng loạt thay đổi ảnh đại diện.

Nghi phạm Vũ Đức Giang.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, anh Lâm Q. (SN 1986, là bạn và gần nhà nghi phạm) cho biết: “Vào khoảng hơn 17h hôm đó (28/11), tôi và Giang cùng 1 người bạn nữa ngồi ở quán uống bia trên địa bàn xã. Khi Giang và 1 người bạn đã uống hết 2 keng bia 2 lít thì tôi ra, Giang gọi thêm 2 lon bia nữa để uống, Giang khoe với tôi mới mua Iphone 6 plus và khoe đang chạy xe tải chở bia kiếm 1 tháng được 32 triệu đồng, rồi Giang nói mới mua xe tải để chạy thì tôi nói: “Vậy là ngon rồi, chúc mừng chú””.

Khi tôi và người bạn nhắc đến việc sáng hôm qua (27/11) phát hiện xác chết người phụ nữ ở cống bi nước thì lúc đó Giang bảo “Em đi làm về nghe thấy tin, em không ăn được cơm“, anh Q. chia sẻ.

Cũng theo anh Q.: “Sau khi nói xong chuyện đó thì Giang cứ ép chúng tôi uống bia tiếp, tôi xin phép đi về vì tối còn phải vào bệnh viện chăm mẹ. Tối hôm đó (28/11) Giang còn vào bệnh viện thăm mẹ tôi“.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Vũ Mạnh Cường – Trưởng công an xã Hải Lộc cho biết: “Giang có vợ và đã ly hôn, có một người con gái 5 tuổi đang ở cùng bố. Bản thân thì đang làm lái xe chở hàng cho doanh nghiệp, chưa có tiền án tiền sự. Ở địa phương thì thanh niên này có nhân thân tốt, không có điều tiếng gì“.

Theo Người Đưa Tin