Cặp sinh viên thản nhiên “MÂY MƯA” giữa đường phố mặc kệ người qua lại đứng quay video

Ngày 2/10, cảnh sát đã bắt giữ một sinh viên đại học 19 tuổi sau khi đoạn video quay cảnh anh chàng này và bạn gái “mây mưa” ngay giữa đường phố bị phát tán trên mạng.

Cặp đôi ngang nhiên mây mưa giữa đường phố Fat Kong.

Vào đêm khuya thứ Ba (31/3), một số người qua đường ở phố Fat Kong, cạnh ký túc xá Đại học Bách khoa Hong Kong đã phát hiện đôi nam nữ đang ngang nhiên làm “chu.yện ấ.y” ngay gần trạm xe buýt, và họ đã dùng điện thoại di động quay phim lại.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Hai người qu.ấ.n lấy nhau trên vỉa hè suốt 45 phút, cho đến khi cảnh sát xuất hiện vào 4 giờ sáng và cảnh cáo họ. Lúc cảnh sát đến nơi, cặp đôi đang say xỉn này đã mặc lại được quần áo. Một cảnh sát kể lại: “Khi họ đứng lên, chiếc quần của cô gái vì không được mặc lại tử tế đã bị tụt xuống lần nữa”.

Theo SCMP, cặp đôi uyên ương được thả ngay tại thời điểm đó vì cảnh sát không nhìn thấy bất kì hành vi bất hợp pháp nào và cũng không có ai tố cáo hành vi của họ.

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip được tung lên mạng, cảnh sát lập tức mở cuộc điều tra và bắt giữ nam thanh niên có mặt trong đoạn video.

Nam thanh niên đến từ khu vực Nội Mông này đã bị cảnh sát bắt khi chưa kịp rời khỏi Hong Kong. Một cảnh sát cho biết: “Chúng tôi được biết rằng cô gái cũng là một sinh viên đại học 20 tuổi. Cô đã trở về Bắc Kinh ngay sau đó”.

Cảnh sát Hong Kong cho biết, hai sinh viên này đã cùng nhau đi uống rượu tại quán bar Kowloon Tong để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 19 của chàng trai, và họ đã có những hành động quá trớn sau đó, mặc dù đây mới chỉ là lần thứ hai họ gặp nhau.

Theo Bloomvn