Chân dung thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp bị bạn trai bạo dâm đâm chết bằng cán cuốc, hiện trường ám ảnh!

Một cô gái 18 tuổi người Indonesia bị b.ạ.o d.â.m, tử vong do vật thể dài 60cm nằm sâu trong v.ù.ng k.í.n. Nghi phạm được xác định là bạn trai của nạn nhân.

Thi thể một cô gái trẻ được phát hiện trong tình trạng vù.ng k.ín bị vật thể lạ x.â.m h.ạ.i dẫn đến chảy máu nghiêm trọng và tử vong tại chỗ. Sự kiện gây chấn động dư luận xảy ra tại căn phòng thuê trọ của nạn nhân.

Nạn nhân tên là Enno Falla, 18 tuổi hiện đang là sinh viên của một trường đại học. 3 người bạn học phát hiện ra thi thể nạn nhân cho biết, vì không thấy cô gái này đến trường và không thể liên lạc qua điện thoại nên đã đến căn phòng nạn nhân đang thuê tìm kiếm. Họ đã phát hiện nạn nhân đang nằm bất động trên giường, thân dưới bê bết máu.

Thi thể cô gái được phát hiện trong tình trạng v.ù.ng k.í.n bị x.â.m h.ại nghiêm trọng.

Cảnh sát địa phương lập tức có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc và truy tìm thủ phạm. Tại hiện trường, thi thể cô gái chỉ mặc duy nhất chiếc áo sát nách màu đen, đặc biệt một chiếc cuốc dài nằm sâu trong v.ù.ng k.í.n, xác định là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. Vật thể nằm trong v.ù.ng k.í.n nạn nhân dài hơn 60 cm đã làm hư hỏng phần nội tạng của nạn nhân.

Chiếc cuốc làm vườn dài 60cm được lấy ra từ v.ù.ng k.í.n nạn nhân.
Nạn nhân là sinh viên 18 tuổi.

Cơ thể nạn nhân cũng được xác nhận có dấu hiệu bị x.â.m h.ại t.ì.nh d.ụ.c trước khi tử vong. Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm là bạn trai của nạn nhân để xác định vụ việc. Nghi phạm đã thừa nhận hành vi b.ạ.o h.à.nh t.ì.nh d.ụ.c bạn gái man rợ của mình.

Nghi phạm ban đầu xác định là bạn trai của nạn nhân.

Nghi phạm cho biết đã hẹn hò với nạn nhân khoảng hơn một tháng. Khi đến phòng trọ của nạn nhân chơi hắn ta đã nảy sinh h.a.m mu.ốn qu.a.n h.ệ t.ì.nh d.ụ.c. Tuy nhiên nạn nhân phản đối nên nghi phạm nổi thú tính cư.ỡ.ng é.p nạn nhân.

Thậm chí, hắn ta còn lấy chiếc cuốc nhỏ trước cửa phòng đâm vào v.ù.ng k.í.n người yêu khiến cô mất máu, tử vong tại chỗ. Vì hoảng sợ nếu bị phát hiện nên hắn ta lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện nghi phạm đã bị tạm giam để cảnh sát địa phương điều tra rõ vụ việc.

Theo Thethaovaxahoi