Chiều nào đi làm về cũng thấy vợ cởi hết đồ nằm giường thở vì mệt, 1 hôm giục vợ đi khám thì chết đứng khi thấy gác xép rung lên bần bật

Từ hồi sang công ty mới làm việc, không biết công việc của vợ áp lực, vất vả đến nhường nào mà chiều nào về cũng thấy cô ấy cởi hết đồ ra nằm giường thở vì mệt. Thương vợ, tôi bảo cô ấy nghỉ làm chỗ đấy tìm công việc nào nhàn hạ hơn chút thì vợ gạt đi. Cô bảo, muốn làm ở đây vì nó có tương lai. Chiều vợ, tôi không nói gì nữa chỉ thương cô ấy thôi.

Thế rồi 1 hôm đi làm về sớm, thấy vợ vừa nằm vừa thở tôi lắc đầu ngán ngẩm. Tắm táp qua loa tôi giục vợ dậy đến phòng khám khám xem thế nào. Chứ hôm nào về thấy vợ như vậy tôi không yên tâm thì cô ấy gặt phăng đi.

– Em chỉ mệt qua loa thôi, không cần đến phòng khám đâu. Anh ra hiệu thuốc mua cho em liều thuốc cảm là được.

– Nhưng em cứ như vậy anh không yên tâm.

– Sức khỏe của em, em biết mà. Anh đi mua hộ em cái, đi luôn đi.

67567
Chiều nào về cũng thấy cô ấy cởi hết đồ ra nằm giường thở vì mệt(ảnh minh họa)

Chịu thua vợ, tôi lắc đầu đi mua thuốc. Nhưng vừa mua thuốc về tôi á khẩu khi thấy vợ biến đâu mất, còn gác xép thì cứ rung lên bần bật mà rõ ràng trên đó chỉ để đồ thôi. Lẽ nào gác xép có chuột, lũ chuột đang nô nhau ư?? Nhưng không quần áo của vợ vẫn vứt ở giường, điện thoại cũng để đây vậy cô ấy đi đâu.

Nhìn lên gác xép tôi chết ngất khi thấy 2 đôi chân lồng vào nhau, tiếng đó là tiếng rên rỉ rồi tiếng thở gấp gáp của đàn ông. Sốc khi biết đó không phải là chuột bình thường tôi điên lắm. Chẳng lẽ vợ tôi đưa trai về ngoại tình trên gác xép và đây là lý do vì sao cô ấy thường xuyên kêu mệt và không mặc đồ mỗi khi nằm trên giường.

Nóng mắt tôi trèo lên gác xác minh chuyện này 1 lần nữa thì ôi thôi vợ tôi đang hì hục lên – xuống cũng lão Toản (sếp mới của vợ). Sốc vì chuyện này, tôi điên lắm nhưng vẫn cố bình tĩnh nghĩ ra cách đánh ghen thông minh và khiến 2 người này phải dính đòn thật đau. Suy nghĩ 1 hồi, tôi rút điện thoại ra mở facebook ra live stream cảnh nóng bỏng này lên facebook cùng với dòng chú thích: “Phải làm gì khi bắt được 2 con chuột đang ngoại tình với nhau 500 anh em ơi??”.

Mới phát trực tiếp chưa đầy 2 phút đã có rất nhiều người vào bình luận phẫn nộ khi nhận ra vợ tôi và gã Toản. Quay được chừng 5 phút tôi dừng lại và cứ thế đi xuống rút chiếc tang bỏ đi ngồi dưới đợi 2 con người đó. Ân ái chán chê xong, vợ tôi và thằng Toản mới ngó mặt ra tìm đường xuống. Phát hiện thang đã mất, tôi ngồi lù lù dưới giường vợ run bần bật, còn thằng Toản thì trốn chặt trong gác xép tối om đó.

“Phải làm gì khi bắt được 2 con chuột đang ngoại tình với nhau 500 anh em ơi?? (ảnh minh họa)

Ngó lên, tôi cười khẩy nhìn 2 kẻ đó mà bảo.

– Sao thế, ăn no rồi không chịu về nhà à?? Tôi không ngờ cô lại dám ngang nhiên ngoại tình, đưa trai về nhà ngủ như thế đâu đấy. Cô giỏi lắm.

– Anh à, em chỉ trèo lên đây tìm ít đồ nhưng không hiểu sao anh Toản lại ở trên đây. Chắc anh ta lẻn vào nhà mình định ăn cắp thứ gì đó.

– Ăn cắp á?? – Tên Toản liền bật lại thì vợ tôi nháy mắt hắn ta.

– Hẳn là ăn cắp. Tôi có thứ này hay ho lắm, 2 người có muốn xem không??

Tôi ném chiếc điện thoại cho 2 kẻ đó xem đoạn clip tôi vừa live stream trên mạng với hàng nghìn bình luận của mọi người. Sốc trước thứ đó, vợ tôi và gã kia tái mặt lại mà sợ hãi. Tên Toản ôm mặt đau đớn nhìn tôi quát lên.

– Tại sao anh lại làm thế với tôi. Anh tung thứ này lên mạng chẳng khác giết người không dao cả. Trời ơi, để bố vợ tôi biết thì tôi mất cả vợ lẫn cái ghế giám đốc mất. Vợ chồng cô giết tôi rồi.

– Thế sao lúc anh ngủ với vợ tôi, anh không nghĩ đến hậu quả đi. Giờ thì anh cút ngay ra khỏi nhà tôi và cô cũng vậy. Nhà này không chứa gái đ*.

– Anh đừng, tha cho em lần này được không?? Em xin anh đấy??

– Không bao giờ có chuyện tôi tha thứ cho cô đâu. Cô đừng có cầu xin nữa vô ích thôi. Cút ngay trước khi tôi đánh cho cô nhập viện.

Đuổi vợ và gã Toản đi tôi đóng sầm cửa lại ôm mặt đau đớn vô cùng. Có lẽ trận đánh ghen này tôi là người thắng cuộc, nhưng sao tôi chẳng thấy vui, hả hê chút nào cả mà ngược lại tim lại đau đến vậy?? Yêu vợ hết lòng mà vợ lại chơi tôi hết hồn như thế sao??

Theo Thể thao xã hội