Chồng gái gú rồi ly hôn vợ, khi biết mình bị ung thư lại muốn ‘quay về’ để bù đắp

Sinh con mới được 6 tháng tuổi, chồng đòi ly hôn để đi theo người đàn bà khác. 5 năm sau, chồng phát hiện bị ung thư lại muốn quay về để bù đắp thiệt thòi cho hai mẹ con.

Ảnh Internet

Mấy hôm nay, em thấy trên facebook mọi người chia sẻ rất nhiều về câu chuyện của chị N.T về việc đã ly hôn chồng được 5 năm vì chồng ngoại tình, và bây giờ chồng phát hiện bị ung thư lại muốn quay về để b.ù đ.ắp thiệt thòi cho hai mẹ con.

Vì thế mà hiện tại, chị T đang rất hoang mang, không biết phải làm sao nên mới lên mạng nhờ mọi người tư vấn giúp.

Đoạn tâm sự của chị T được chia sẻ trên mạng xã hội

Nguyên văn lời tâm sự của chị N.T: “Vợ chồng em ly hôn đến nay đã được 5 năm. Do chồng em ngoại tình. Sau khi ly hôn em nuôi con 1 mình từ lúc 6 tháng tuổi đến giờ cháu đã được 5 tuổi. Bây giờ bố cháu mắc bệnh hiểm nghèo. Muốn 2 mẹ con em về sống chung với anh như trước kia để bù đắp những tháng ngày đã qua.

Bố mẹ anh cũng lên nói chuyện với bố mẹ em. Nhưng bố mẹ em không đồng ý vì thương em đã lăn lộn làm ngày làm đêm trong suốt 5 năm để lấy tiền nuôi con.

Bản thân em lại nghĩ là nghĩa tử là nghĩa tận. Dù sao 1 thời gian cũng chung sống với nhau. Hết tình nhưng vẫn còn nghĩa. Cái khó của em là không biết nên như thế nào. Được bên này thì mất bên kia. Hiện em đang rất rối bời không biết phải làm sao để tốt cho cả hai bên.

Vậy em viết lên đây những dòng tâm sự này. Mong các anh chị, bạn bè trong hội chia sẻ cho em những kinh nghiệm để em nhìn nhận và có hướng giải quyết cho hợp lý hơn ạ.”

Hiện tại, chị T đang rất rối bời, hoang mang về hoàn cảnh của mình, không biết nên làm thế nào cho hợp lý. Một bên là cha mẹ mình không đồng ý, thương con vất vả một bên là bố mẹ chồng và người chồng đang mắc bệnh hiểm nghèo, rồi còn cả tương lai của những đứa con bất hạnh nữa. Lúc này, chị rất mong cồng đồng mạng cho chị một lời khuyên phù hợp để giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Chị T và con trai

Câu chuyện chồng bị ung thư lại muốn quay về để bù đắp thiệt thòi cho hai mẹ con đã nhanh chóng thu hút mọi người và tạo nên một làn sóng dư luận, tuy nhiên lại xuất hiện quá nhiều ý kiến trái chiều.

Có hàng trăm lượt like, hàng nghìn lượt bình luận. Đa số, dân mạng tỏ rõ sự bức xúc, oán trách người chồng phản bội vợ, đã buộc người vợ ôm con ra đi khi con mới 6 tháng tuổi.

Fb Linh Nhi: “Người chồng quá ích kỷ vì khi khỏe mạnh thì không nhớ nhung, yêu thương gì đến vợ con. Đến lúc mắc bệnh hiểm nghèo, những người đàn bà kia xa lánh thì lại muốn quay về, hàn gắn tình cảm để bù đắp những thiệt thòi cho vợ con. Thật không ra gì!”

FB H.N bình luận: “Tệ bạc với vợ con. Thân tàn ma dại, sắp nằm trong quan tài đến nơi rồi còn bù đắp cái gì. Nghe qua câu chuyện của bạn mà tôi thấy gia đình đằng nhà anh ta thật vô liên sỉ, chỉ biết nghĩ cho gia đình anh ta.”

Ảnh Internet

Hầu hết mọi người đều cho rằng không nên quay lại vì việc đó chỉ thêm gánh nặng cho bản thân. Chỉ vì khi không còn ai bệnh cạnh người chồng bệnh tật mới cần đến vợ con. Loại đàn ông như vậy không đáng để phải tiếp tục hi sinh.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng hãy cho anh ta một cơ hội cuối, vì cũng không còn bao lâu nữa để sống. Hoặc về thăm chồng thường xuyên, cho chồng gặp con là được.

Các chị nghĩ sao về câu chuyện này, chị T liệu có nên quay về hay là bỏ mặc người chồng bội bạc ấy?

Theo WTT