Chồng vắng nhà, vợ ngủ 1 mình mà sáng nào tỉnh dậy cũng thấy khoan khoái như vừa vui vẻ với chồng nhưng quần áo thì vẫn còn nguyên bèn lắp camera theo dõi thì…

Cứ đêm đêm là Vân ngủ 1 mình có cảm giác như vừa vui vẻ với chồng mình xong. Sáng ngủ dậy cô khoan khoái lắm. Mới đầu đầu Vân nghĩ chắc là mình mơ….

Yêu nhau hơn 4 năm thì Huy và Vân cũng được đền đáp bằng một đám cưới đẹp như mơ, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với Vân khi lấy được ông chồng mẫu mực. Thú thật Vân cũng sung sướng lắm nhưng cái điều khiến cô buồn đó là vì tính chất công việc nên Huy phải thường xuyên công tác xa nhà. Có khi tận cả tháng thì Huy mới về ở với vợ được 1, 2 ngày.

– Anh không đi công tác không được ạ chồng. Ngủ một mình em sợ lắm.

– Vợ ngốc, sợ gì mà sợ. Ở nhà còn có mẹ mà, nếu khó ngủ quá em cứ sang ngủ chung với mẹ cho vui.

– Nhưng em chỉ muốn ngủ với chồng thôi. Vợ chồng cưới về phải thường xuyên ‘gần gũi’ chứ. Anh chẳng thương em gì cả.

– Vớ vẩn, anh thương em nhất đấy. Vì tính chất công việc nên anh mới phải thế…đợi anh hoàn thành nốt công việc dở lần này rồi xin nghỉ phép đưa em đi du lịch nhé.

( ảnh minh họa )

Xa chồng đối với người vợ còn sung sức và ham muốn như Vân thì khó chịu vô cùng. Lắm lúc cô nhớ chồng quá không chịu được phải vào nhà vệ sinh “tự xử”. Vậy nhưng dạo gần đây thì Vân thấy người mình lạ lắm. Dù chồng xa nhà, nhưng cứ đêm đêm là Vân có cảm giác như vừa vui vẻ với chồng mình xong. Sáng ngủ dậy cô khoan khoái lắm. Mới đầu đầu Vân nghĩ chắc là mình mơ, vì sáng nào tỉnh dậy cũng thấy quần áo còn nguyên.

Vậy nhưng 1, 2 lần thì Vân nghĩ là mơ được, đằng nào ròng rã hơn 1 tuần liền thì Vân lo lắng vô cùng. Đêm hôm đó cô gọi điện cho chồng hốt hoảng

– Anh ơi…em có cảm giác như ai hãm hiếp em ấy…anh về với em được không??

– Em lại như thế rồi. Làm gì có ai vào nhà mình được chứ?? Tại em nhớ anh quá nên như thế đấy.

– Không…em có cảm giác thật sự mà…Có khi nào nhà mình có ma hay anh gây thù với ai…

– Không có. Em cứ nằm im ngủ đi là hết. Sợ quá thì đặt con dao đầu giường là được.

Thấy chồng không tin mình thì Vân cũng đành bất lực vì cô biết rõ chuyện này thật sự khó tin. Sợ có kẻ nào đó lẻn vào nhà mình nên Vân quyết định lắp camera để xem rốt cuộc mình nằm mơ hay có người giở trò thật. Vậy nhưng đến khi xem lại đoạn băng thì Vân ngớ người khi kẻ mà cô nghĩ hãm hiếp cô không phải gã đàn ông cao lớn mà lại chính là mẹ chồng mình. Hàng đêm mẹ chồng đợi Vân ngủ say rồi lẻn vào dùng tay sờ soàng khắp người cô.

Đến lúc này Vân hoang mang cực độ, cô nghĩ đến việc mẹ chồng mình có vấn đề về giới tính. Đêm hôm đó cô giả vờ ngủ để xem mẹ chồng có đến không, quả thật lúc 1 giờ sáng thì mẹ chồng mở cửa mon men vào. Vừa chạm đến bụng Vân thì cô vùng dậy bật đèn.

( ảnh minh họa )

– Ơ..con chưa ngủ à??_ Mẹ chồng Vân thảng thốt.

– Mẹ…mẹ đang làm con vậy ạ?? Lâu nay con cứ có cảm giác ai sờ mó người mình…hóa ra là mẹ ư??

– Me…mẹ…không có.

– Mẹ đừng chối nữa. Con đã lén đặt camera và nhìn thấy hết rồi. Không lẽ mẹ thích phụ nữ…mẹ yêu người cùng giới.

Nghe Vân nói đến đấy thì mẹ chồng cô bật cười rồi kéo cô xuống.

– Con đi quá xa rồi đấy. Cái gì mà mẹ yêu đàn bà chứ?? Đúng là hàng đêm mẹ sờ soạng trên người con thật…nhưng là muốn con được thoải mái thôi. Thằng Huy đi làm ăn xa…nhìn con ngày nào cũng ủ rũ vì không được gần hơi chồng nên mẹ thấy thương lắm. Thậm chí mẹ còn thấy mỗi khi tắm con còn phải tự thỏa mãn…

– Mẹ…mẹ thấy hết rồi sao??

– Con không phải xấu hổ. Thật ra ngày xưa bố thằng Huy đi suốt mẹ cũng thế mà. Chính vì thế mẹ hiểu nên mới giúp con đấy. Sợ con ngại nên mới phải chờ con ngủ say. Mà lần này thằng Huy về mẹ cấm nó đi làm ăn nữa. Phải ở nhà sinh cho mẹ đứa cháu đã rồi mới cho đi.

Nghe mẹ chồng nói câu đó thì Vân chảy cả nước mắt, cô không ngờ mình được mẹ chồng thấu hiểu cho như thế. Tất nhiên cô cũng bất ngờ về việc mẹ chồng làm cho mình…đúng là trên đời này mẹ chồng nàng dâu hòa thuận thì gia đình hạnh phúc.

Theo Thể thao xã hội