Chú chó bị ngược đãi dìm xuống nền xi măng đông cứng không thể động đậy, ánh mắt bất lực: ‘Tôi đã làm gì sai sao?’

Đa số những chú chó đều có tính cách ngoan ngoãn, trung thành và tin tưởng con người vô điều kiện. Nhưng thật đau lòng khi có những người lại lạm dụng và tra tấn chúng một cách tàn nhẫn và man rợ.

Gần đây một cư dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh đau lòng về một chú chó bị lạm dụng khiến nhiều người không khỏi tức giận.

Chú chó mực được tìm thấy trong tình trạng cơ thể bị đông cứng và mắc kẹt bởi xi măng. Chiếc đầu được để lộ ra, đôi mắt ảm đạm của nó nhìn lên đầy bi thương như khẩn khoản cầu xin mọi người có thể giúp đỡ mình.

Ảnh Internet

Một đội giải cứu đã được huy động với những dụng cụ chuyên dụng, lớp bê tông khá cứng và dày, ngoài ra còn cần cẩn thận để tránh khoan vào cơ thể của chú chó. Công việc giải cứu diễn ra vô cùng khó khăn.

Ảnh Internet

Nhiều người không lạc quan lắm với tình hình của chú chó, tuy nhiên may mắn thay cuộc giải cứu thành công ngoài mong đợi. Những nhân viên giải cứu đã rất nỗ lực để bóc tách từng mảng xi măng nhỏ ra khỏi người của nó

Đây là hình ảnh sau một thời gian chú chó mực này được chăm sóc và ổn định tâm lý.

Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận của mình: “Không thể tin được là người ta có thể ra tay độc ác như vậy với chú chó mực đáng yêu như thế này!”, “May mắn vì cuối cùng em ấy cũng đã gặp những người tốt”, “Hy vọng sau này em ấy sẽ gặp được một người chủ nhân mới và tốt bụng!”, v.v..

Theo ĐKN