Con gái trễ kinh 2 tuần, bụng thì nhú lên, mẹ đánh mắng thậm tệ rồi đưa đến bác sỹ nào ngờ sau 15 phút khám kỹ càng “chỗ đó” của con, bác sỹ lại thông báo kết quả không tin nổi

Mày đúng là hư hỏng…mày ngủ với trai rồi đúng không? Mày ngủ với trai rồi nên bụng mới nhú lên. Mày làm xấu mặt tao rồi con ơi là con.

Vợ chồng Cường và Hoa lấy nhau đã được gần 15 năm, có một cô con gái và một cậu con trai. Vậy nhưng vì bươn chải kiếm sống nên vợ chồng Hoa ít có thời gian ở bên chăm sóc các con. Khi mới lên 7 tuổi thì Hân ( tên cô con gái lớn ) đã phải tập nấu nướng rồi trông em để cho mẹ đi làm. Có nhiều hôm đến 2 ngày Hân và cậu em trai chẳng còn được nhìn mặt bố mẹ vì tối khuya bố mẹ về thì hai chị em đã ngủ. Mà sáng sớm gà chưa gáy thì bố mẹ lại đi làm rồi.

Thương bố mẹ vất vả nên Hân cố gắng ngoan ngoan yêu thương và chăm sóc cho đứa em thật tốt. Đến khi con gái lớn lên cấp 2 phải học xa nhà nên Hoa đành ở nhà mở cửa hàng tạp hóa bán để cơm nước cho con trai và chồng. Để con gái học xa nhà thì Hoa cũng lo lắng vì xã hội giờ nhiều cám giỗ chỉ cần lơ là tý là hỏng ngay. Chính vì thế mà khi con gái đến tuổi dậy thì thì Hoa cũng phải giáo dục cho con thật kỹ để bảo vệ thân mình.

– Lên đó học thì phải học cho tử tế vào. Đừng có cái kiểu đua đòi chúng bạn ăn chơi thì chết với tao nghe chưa_ Hoa nói.

– Con biết rồi. Con sẽ chăm chỉ học hành…có bao giờ con làm mẹ thất vọng đâu.

– Thì mẹ cứ dặn mày thế…Con gái con lứa thì phải biết giữ lấy thân…

Thấy con dạ vâng nên Hoa cũng an tâm hẳn, cô cũng biết là con gái mình luôn chăm ngoan học giỏi nên cũng không sợ con sẽ hư hỏng. Có một lần được nghỉ cuối tuần thì Hân về nhà chơi rồi cuống quýt hỏi mẹ mình.

– Mẹ ơi…con thấy trong người cứ khó chịu như nào ấy mẹ ạ. Mà con bị chậm kinh nguyệt nữa.

– Chắc tại mày lo lắng quá nên mới bị như thế. Để tý nữa mẹ mua thuốc cho uống.

Cứ tưởng thế là xong chuyện, nào ngờ tuần sau con gái về thì Hoa tá hỏa khi thấy bụng con gái phình to lên. Lúc đó Hoa điếng người lắm, cô hét lên.

( ảnh minh họa )

– Mày làm gì mà bụng to thế này hả Hân??

– Con…con cũng không biết nữa mẹ ạ. Con bị…trễ kinh 2 tuần rồi….thuốc mẹ đưa cho con uống vẫn không được.

Nghĩ ngay đến việc con gái hư hỏng trai gái sớm nên dẫn đến có bầu, Hoa cầm gậy vào đánh con thậm tệ.

– Mày đúng là hư hỏng…mày ngủ với trai rồi đúng không?? Mày làm xấu mặt tao rồi con ơi là con.

– Con xin mẹ…con không hề làm chuyện bậy bà đó.

– Không trai gái thế sao mày trễ kinh, bụng mày to lên hả?? Tao nuôi mày vất vả để giờ mày trả công tao như thế này à.

Vừa nói Hoa vừa đánh con gái thật mạnh, đến khi đánh chán thì Hoa lôi con đến viện để giải quyết cái thai. Vậy nhưng sau 15 phút khám kỹ càng thì bác sỹ kéo luôn Hoa vào phòng để nói kết quả.

– Tình hình con gái tôi sao rồi bác sỹ. Liệu có bỏ cái thai đi được không?? Con gái tôi mới có 14 tuổi thôi…nó không thể làm mẹ được.

– Con gái chị không mang thai.

– Không mang thai ư?? Vậy tại sao bụng nó lại phình to lên vậy thưa bác sỹ.

– Bụng phình to là vì con gái chị được chẩn đoán bị ung thư buồng trứng. Căn bệnh này vốn chỉ xuất hiện ở phụ nữ độ tưởi 40 – 50..hiếm xuất hiện ở độ tuổi khác. Vậy nhưng hiếm chứ không phải là không xảy ra.

– Vậy phải làm sao thưa bác sỹ…xin hãy cứu con tôi.

– Chị cứ bình tĩnh. Vì con gái chị được phát hiện sớm nên cơ hội điều trị thành công rất cao. Chị đừng có lo lắng…chị nên khuyên nhủ và động viên con gái thật tốt. Chắc con bé sẽ sốc lắm.

Hôm đó Hoa ôm con bật khóc nức nở, cô ân hận lắm vì con bị bệnh mà cứ nghĩ con hư hỏng. Cô không chịu nghe con nói mà đánh đập con…đây cũng là bài học cho các bậc phụ huynh để biết quan tâm con mình hơn nữa.

Theo Thể thao Xã hội