Lạnh người chồng lên cơn ghen tuông vì nghi vợ ngoại tình, điên tiết đâm chết người tại đám giỗ rồi bỏ trốn

Hai chữ ghen tuông thật quá đáng sợ…Chỉ vì nghi ngờ vợ ngoại tình, có quan hệ bất chính với người khác nên chồng nổi cơn ghen tuông cầm dao đâm chết người.

Đâm chết tình địch tại đám giỗ vì nghi vợ ngoại tình

VKSND TP HCM cho biết vừa hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp để xét xử đối với Bùi Minh Thương (SN 1984, ngụ quận 7, TP HCM) về hai tội “Giết người” và “Cố ý gây thương tích”, theo báo Người lao động.

Năm 2012, Bùi Minh Thương và chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết sống chung như vợ chồng tại một căn nhà ở đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7) và có một con trai chung. Ngày 28/9/2016, Thương nghi ngờ chị Tuyết có mối quan hệ bất chính với anh Nguyễn Ngọc C. (SN 1986, ngụ quận 1) nên nảy sinh ghen tuông rồi cự cãi với vợ.

Chị Tuyết buồn vì chuyện này nên ẵm con về nhà mẹ ruột ở đường Xóm Chiếu (quận 4) sinh sống. Tối 1/10/2016, Thương chạy xe máy đến nhà mẹ vợ kêu chị Tuyết dẫn con về nhà. Khi đi, Thương lận trong người một con dao mũi nhọn nhằm đánh nhau nếu gặp C.

Đến nơi, thấy nhà đang tổ chức đám giỗ và chị Tuyết đang ngồi nhậu với C. cùng nhóm bạn, Thương kêu Tuyết dẫn con về nhà nhưng chị không đồng ý. Cùng lúc này, một số người trong bàn nhậu cười lớn tiếng.

Thương hậm hực đi ngang bàn nhậu, đá thùng bia cạnh bàn nhậu rồi đạp mạnh vào người anh C. khiến nạn nhân ngã xuống đất. Anh C. đứng dậy định đánh Thương thì bị Thương rút dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ, theo Người đưa tin.

Thấy chồng bị đâm, vợ anh C. đến can ngăn cũng bị Thương tấn công gây thương tích. Vợ chồng nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên anh C. tử vong, vợ anh C. bị tổn hại sức khỏe 20%. Về phía Thương, sau khi gây án, y đã bỏ trốn nhưng bị bắt ngay sau đó.

Theo Đời Sống Plus