Mua triệu lọ thuốc trị sẹo lồi chẳng bằng dùng nhúm lá vừa rẻ, vừa dễ kiếm này

Sẹo lồi khiến các mẹ các chị phải lao đao tìm cách xóa sổ. Nhiều người bị ở tay, chân khó thấy thì có vẻ bớt lo lắng nhưng ai bị trên mặt, cổ và tấm lưng gợi cảm chắc sẽ xấu hổ vô cùng. Em là trường hợp không dám mặc áo hở lưng vì sẹo lồi sau khi thủy đậu.

Hồi đó thủy đậu mọc lên lưng chi chít em gãi tùm lum hoặc nằm bể nước, lúc đang liền sẹo thì lại đi ăn thịt bò, rau muống nên “dư thịt”. Lớn rồi muốn mặc bikini các mẹ ạ, có cái sau này khoe với sắp nhỏ, lỡ mai này già rồi có muốn hở hang xíu cũng gọi là kỳ cục. Vấn đề lớn nhất của em đó là đống sẹo lồi sau lưng, sẹo xấu xí khiến da “nổi hạt” kém duyên ghê gớm các mẹ ạ!

Sau khi tìm hiểu tất tần tật các cách trên mạng, bôi hàng tá loại kem xóa sẹo lồi thì có vẻ như chúng chẳng khấm khá hơn. Được chị bạn mách cho cách này đơn giản lắm các mẹ ơi, có 1 nắm lá thôi mà sẹo lồi bay biến, giờ thì tha hồ mặc bikini các mẹ ạ!

Ảnh minh họa

Chuẩn bị nguyên liệu: 1 nắm to ngải cứu tươi
Thực hiện:
– Lấy 1 nắm lá ngải cứu to, tươi và hơi già để có nhiều tinh dầu.
– Dùng cối giã nhuyễn hoặc dùng máy xay làm nhuyễn ngải cứu.
– Sau khi làm sạch bề mặt sẹo lồi bằng cách rửa mặt với nước sạch hoặc sữa rửa mặt, thấm nước khô thì đắp ngải cứu lên vết sẹo, sau khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước sạch.
– Kiên trì thực hiện đều đặn 3 – 4 lần mỗi tuần vết sẹo lồi sẽ mờ đi và xẹp dần.

Sẹo lồi không phải chuyện xóa sổ 1 sớm 1 chiều vì vậy các mẹ hãy kiên trì, đừng bỏ cuộc. Sẹo nhỏ thì không sao, để 1 chút cũng không ảnh hưởng đừng vì vậy mà quá tự tin. Các mẹ cũng không nên nghe theo “mách nước” mà tìm các sản phẩm tẩy da, trị sẹo theo kiểu “tiền mất tật mang”.

Theo WTT