Quá sốc! Chú rể bóp cổ cô dâu ngay đêm tân hôn vì không còn trinh, xem mà hãi hùng…

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, các cụ nhà mình bảo cấm có sai nhé các mẹ! Chị em nào may mắn chọn được chồng tốt thì cả đời mặc sức tận hưởng hạnh phúc. Nhưng có nhiều chị chẳng may chọn phải chồng tệ thì cứ gọi là cơm chan nước mắt, khóc ròng không ai hay.

Nói ra điều này bởi sáng nay em đọc được câu chuyện của 1 cô dâu trẻ chết thảm ngay đêm tân hôn mà thương tâm, xót lòng xót dạ lắm các mẹ ơi! Vì chưa kết hôn nên em nghe xong mà bủn rủn chân tay, chẳng biết tương lai phía trước rồi sẽ ra sao luôn á…

Chuyện là cô gái trẻ người Pakistan tên là Khanzadi Lashari, 17 tuổi được người nhà phát hiện đã chết trong phòng ngủ, ngay sau đêm tân hôn. Niềm vui hỷ sự đến với gia đình cô chưa được trọn vẹn thì mọi người phải đối diện với cái chết thương tâm của cô gái trẻ. Trong khi đó, người chồng của cô đã rời khỏi hiện trường.

Cô dâu xấu số bị cho là đã bị chồng giết hại vì đánh mất “cái ngàn vàng”.

Mẹ của Khanzadi trình báo cảnh sát khi bà không nhận được bất kỳ hồi âm nào của con gái sau đám cưới. Với sự giúp đỡ của anh trai nạn nhân, cảnh sát đi vào nơi ở của cặp đôi mới cưới và phát hiện ra sự thật rùng rợn này. Giây phút trông thấy xác con nằm trên giường, mẹ của nạn nhân quặn thắt cõi lòng và đớn đau xiết bao!

Nghe đến đây, em vừa tủi lòng thương xót nhưng cũng vừa kinh hãi các mẹ à! Theo lời kể của mẹ nạn nhân, cô gái trẻ xấu số ấy kết hôn cùng người anh họ của mình nhưng đã được gia đình đồng ý. Chuyện đến đây chẳng nhằm nhò gì khi có nguồn tin cho rằng, chính chú rể là người đã ra tay giết hại vợ mình bằng cách bóp cổ bởi anh cho rằng cô vợ đã đánh mất “cái ngàn vàng”!

Dù nguyên nhân để chú rể ra tay vô tình với vợ vẫn chưa được sáng rõ nhưng nếu đây là sự thật thì quả là rùng rợn và đáng kinh tởm phải không các mẹ?

Nghe xong lý do mà hãi hùng quá các mẹ ơi!

Em biết có nhiều anh thường quan trọng chữ “trinh” nơi người phụ nữ mà mình sắp cưới làm vợ. Dù xã hội có thay đổi, tư tưởng mọi người trở nên thoải mái hơn nhưng có những quan điểm, thành kiến dường như chẳng bất di bất dịch. Thậm chí, với nhiều người còn cho rằng cưới 1 cô vợ không còn trong trắng sẽ rước tai họa về cho gia đình, ảnh hưởng đến công việc, vận mệnh.

Bởi mới nói, chuyện chị em quan hệ trước hôn nhân đôi khi phải chấp nhận đánh đổi với những cái giá khá đắt. Nói thật, em là người có suy nghĩ khá thông thoáng trong chuyện “ăn cơm trước kẻng” miễn sao chị em sẵn sàng và tự chủ được cuộc đời của chính mình.

Đứng trước sự việc nên hay không nên trải qua tình dục trước hôn nhân, em nghĩ chị em phải thật tỉnh táo suy tính, đừng để cảm xúc lấn át để rồi ân hận về sau nhé! Hơn nữa, chỉ cần cả 2 phía đều cảm thấy thoải mái, sẵn sàng chịu trách nhiệm với chính lựa chọn của mình thì việc trải nghiệm tình dục trước hôn nhân cũng đáng đế chị em tận hưởng đấy chứ!

Nhiều anh sẽ không chấp nhận 1 cô vợ đánh mất “cái ngàn vàng” nhưng lại hau háu trước những cô nàng nóng bỏng, nắm vững tuyệt chiêu phòng the. Nghịch lý là ở chỗ đấy phải không các mẹ? Bởi vậy, chị em mình cứ trải nghiệm chuyện “lên giường” trước khi kết hôn nếu đã sẵn sàng nhé!

Một cô vợ còn giữ cái ngàn vàng so với một cô vợ đủ trò lắm chiêu trên giường, hẳn các mẹ biết các anh sẽ mê như điếu đổ ai rồi đấy!

Theo WTT