Thấy gái nhắn tin ve vãn chồng, vợ tỉnh bơ: “Ông xã, có cô nào rủ anh đi nhà nghỉ đây này” và cái kết sốc ngất trên cành quất

Tối đang ngồi xem phim thì thấy điện thoại chồng báo tin nhắn. Vốn tính tò mò, Hằng mở luôn tin nhắn ra xem thì ôi thôi số lạ nhắn đến: “21h ở nhà nghỉ, em đợi anh ở đó rồi. Hôn anh, em Mai” Sốc óc khi có đứa gạ chồng đi nhà nghỉ Hằng điên lắm, cô liền nhắn lại mỗi từ “ok” rồi đặt máy xuống cười khẩy trị chồng.

– Ông xã, có cô nào nhắn tin rủ anh đi nhà nghỉ em nhắn lại ok rồi đấy, anh tới luôn đi không cô ta đợi!! Kinh thật, lên làm sếp cái ối em muốn ngủ với anh. Hóa ra người ta thích làm sếp là vì lẽ này.

– Ai nhắn cho anh mà kỳ thế hay em đùa đấy.

– Anh tự xem đi rồi sẽ rõ. Đi gái thì nhớ dùng bao cao su đừng đem bệnh về nhà khổ vợ con tôi.

– À, đây là cô nhận viên mới vào làm công ty anh. Vậy anh đi nhé vợ, người ta đã có lòng mời mình đến thì tội gì không đến, phí của.

– Hả?? Anh đi thật á??

– Ừ, chẳng đi thật. Em còn động viên anh đi còn gì, yên tâm anh sẽ giữ mình sạch sẽ không mang bệnh tật về nhà đâu.

– Anh….

Ảnh minh họa

Cứ thế chồng huýt sáo rồi vào nhà thay đồ, chải chuốt bóng bẩy đi ra. Nhìn thấy lão mà Hằng giận tím mặt. Ai đời bị vợ bắt quả tang, nói đểu thế mà chẳng biết sợ tẹo nào lại còn cứ vênh cái mặt lên như là đi nhặt vàng không bằng ấy. Ghét chồng , Hằng tắt phụt điện mà nằm ềnh ra ghế sofa ăn hoa quả với vẻ mặt khó chịu thì chồng đến cầm tay.

– Ơ thế là vợ giận anh đấy à?? Sao bảo cho anh đi “ấy” cơ mà. Đổi gió tý mà vợ cũng giận sao?? Thôi, vợ vào thay đồ đi, nhớ là ăn mặc đẹp vào.

– Để làm gì??

– Lát nữa em sẽ rõ, anh không để em thiệt đâu mà lo.

Không hiểu lão chồng định làm gì nhưng Hằng vẫn vào thay đồ bước ra. Vừa đứng ở cửa thì bị chồng kéo lên ô tô đi thẳng. Tưởng lão kéo đi đâu, hóa ra tới nhà nghỉ?? Hình như cái nhà nghỉ này là ả bồ kia hẹn gặp chồng cơ mà, sao anh lại kéo cô đến đây. Đang mông lung suy nghĩ thì chồng mở cửa phòng đi vào.

Cô gái kia đã cởi đồ sẵn nằm ưỡn ẹo trên giường đợi Hoàng (chồng Hằng). Đang định chạy ra ôm lấy Hoàng thì cô ả chết sững khi thấy anh mang theo cả vợ đến. Vội lấy chăn quấn vào người ả ta run rẩy bảo.

– Anh mang vợ theo làm gì, đây là không gian riêng của chúng ta cơ mà??

– Thế á?? Nhưng anh bị cái tật là yêu vợ quá, đi đâu cũng phải kéo vợ đi cùng. Vợ anh đến đây là để chỉ dẫn em cách lên giường với anh, em có đủ tự tin làm chuyện này trước mặt cô ấy không??

– Anh… anh định bắt em hướng dẫn cách ân ái cho cô ta à?? Không đời nào!!

– Bình tĩnh đi vợ, em chỉ cần im lặng nghe thôi.

– Xin lỗi, em không thể ngủ với anh được nữa. Em không muốn bị vợ anh xé xác trên giường.

– Thế à, từ từ hãy đi. Báo cho cô 1 tin, ngày mai cô không phải đi làm nữa, tôi thuê người về làm chứ không phải thuê gái về đi khách. Cô hiểu chứ??

Bực tức về lời Hoàng nói, cô ả cúp đuôi chạy thẳng còn Hằng thì cứ ớ người nhìn chồng xử lý mọi chuyện rồi hỏi.

– Em không ngờ anh lại cho cô ta 1 bài học nhớ đời như thế đấy.

– Tất nhiên rồi, anh yêu em và chỉ có mình em thôi ngu gì mà ngủ với loại đàn bà như cô ta. Vừa anh giỡn với em, em không giận chứ?? Anh muốn đưa em tới đây để chứng minh cho em 1 điều, chồng em dù có bị dụ dỗ rất nhiều nhưng anh chỉ có em mà thôi. Anh biết vợ là người quan trọng thế nào vả lại anh chẳng dại đánh đổi hạnh phúc gia đình với loại gái rẻ tiền kia.

– Anh làm em bất ngờ quá.

– Giờ thì thưởng nóng cho anh chứ?? – Hoàng nháy mắt vợ.

– Ơ… từ từ đã nào…

Ôm lấy chồng Hằng hạnh phúc vô cùng. Cô không ngờ anh lại yêu cô đến thế và không ngại đưa cô đến để dạy cho mấy ả kia 1 bài học nhớ đời. Thế này thì cô yên tâm về chồng rồi.

Theo WTT