Trước lúc mất vợ dặn dò: “Đợi con lớn thêm rồi anh hãy lấy cô ô sin nhé!”, nào ngờ mới 49 ngày chồng đã làm lễ cưới linh đình và đoạn ghi âm rợn người vợ để lại được phát

Bỏ ngoài tai lời dặn dò của vợ để rồi người chồng ấy cưới ngay vợ mới về và cái kết khó tin đã xảy ra.Không phải gia đình nào cũng có được hạnh phúc trọn vẹn như những gì mà họ mong muốn.

Cũng đúng thôi, giờ thì làm gì có được cuộc sống trọn vẹn như ngày xưa nữa. Bất cứ gia đình nào cũng có những khúc mắc nhất định của nó. Chỉ là gia đình ấy thì không phải là gia đình hạnh phúc như những gì cô mong đợi.

Thật ra, ai trong chúng ta cũng từng cùng nhau trải qua những ngày vô cùng khó khăn. Cuộc sống của chúng ta cũng vậy. Cô với chồng đã từng có với nhau những ngày vô cùng hạnh phúc. Thế nhưng chỉ sau đó một khoảng thời gian quá ngắn thì đã có biến cố xảy ra. Gia đình nhỏ cũng hạnh phúc với nhau được hơn 5 năm và cùng có 1 con nhỏ vừa mới tròn 4 tuổi.

Bất ngờ cái lúc đó thì chị phát hiện mình mắc bệnh và đã sớm phải chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất xảy ra. Chỉ có điều khó tin rằng chị vừa mới mất anh đã lập tức khiến chị vô cùng thất vọng. Ngay cái khoảng thời gian chị đang khó khăn nhất vật lộn với cuộc sống thì lại đúng cái thời khắc đó anh, người chồng của chị lại mải mê với người khác.

Người mà ông chồng chị mải mê lại không phải là ai khác mà chính là ô sin trong nhà. Chẳng là ô sin cũng đã làm được mấy tháng gần đây kể từ ngày chị phát hiện mình mắc bệnh. Vậy đó, thật khó tin người đàn ông chị hết mực yêu thương và cũng từng yêu thương chị đến chết đi sống lại ấy giờ lại đang chết đi sống lại vì 1 người phụ nữ khác mà không phải chị.

Trước ngày chị cảm thấy mình yếu dần đi đến độ cảm thấy gần như không thể nào làm gì được nữa. Chị biết mình chuẩn bị không còn trụ nổi nữa rồi. Chị dặn chồng:

– Đợi con lớn thêm chút nữa rồi anh hãy lấy cô ô sin nhé!!

– ừ, anh biết rồi.

(Ảnh minh họa)

Vậy mà cái biết rồi của anh cũng chỉ đến thế mà thôi, thật khó tin khi mà anh với chị lại tan nát. Chị vừa mất, chị nhắm mắt xuôi tay rồi anh lập tức về chôn cất cho chị xong xuôi. Anh quên mất lời hứa của mình với chị. Đợi con lớn của anh thậm chí anh còn chẳng đợi nổi chị tròn 49 ngày đã làm lễ linh đình cưới cô ô sin về làm vợ.

Đêm đó, khi đang ân ái với ô sin đúng đoạn cao trào thì đột ngột chiếc điện thoại của người vợ đã mất báo chuông rồi tự phát ra một đoạn ghi âm. Cả hai hoảng sợ khi nghe giọng người vợ cũ nói thì thều thào qua điện thoại: “Anh biết đấy, khi nghe được đoạn ghi âm này cũng có lúc là em đã ở một nơi rất xa rồi. Em biết anh có thể đã không còn yêu thương em nữa. Nhưng anh hình như đã quên chúng mình cũng từng có với nhau những năm tháng vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào. Có lẽ, chúng mình hết duyên nhưng vẫn còn nợ anh ạ. Đó là đứa con chung của chúng ta. Em làm mẹ mà chẳng thể ở lại nôi nấng chăm sóc con nên người nên em hi vọng anh có thể thay em hoàn thành trách nhiệm đó. Chúc anh và cô ô sin hạnh phúc, em chỉ xin hãy yêu thương đứa con bé bỏng của em là em đã mãn nguyện rồi.”

Cứ như thế từng lời người vợ cũ thều thào, thì thầm vào tai người nghe khiến anh òa khóc. Anh thấy mình sai rồi, vợ mới mất. Cô ấy vừa mới mất thôi và anh đã biến mình thành một kẻ khốn nạn đến vô cùng. Rồi mai đây cuộc sống của anh sẽ ra sao anh cũng không thể nào hiểu rõ. Chỉ biết rằng sai lầm lớn nhất của anh cho tới thời điểm hiện tại là không nghe lời người vợ quá cố.

Có lẽ, anh sẽ dành thời gian chăm sóc con cái trưởng thành. Còn mối tình mới với cô ô sin thì để sau này hãy tính tiếp. Ô sin cũng thấy mình quá trơ trẽn khi xen vào gia đình nhỏ ấy khi người phụ nữ làm vợ anh mới qua đời. Cả hai cần thời gian không chỉ cho chính bản thân mình mà còn cho cả đối phương và sự tôn trọng đối với người quá cố. Hi vọng, sau này cuộc sống của anh sẽ êm đềm cùng đứa con nhỏ trôi qua trong bình an và có được cuộc sống hạnh phúc.

Theo thể thao xã hội