Vợ mất 49 ngày, chồng nhớ quá gọi vào số vợ thì có người nghe máy

Anh sai rồi…em tha thứ cho anh đi. 49 ngày qua anh dằn vặt bản thân mình lắm. Vợ ơi…hãy tha thứ cho anh, anh chấm dứt với cô bồ rồi.

Hạnh và Kiên kết hôn đã được 6 năm, ai nhìn vào cũng khen Kiên có số hưởng khi cưới được cô vô xinh đẹp. Thú thật thì Kiên cũng thấy mình may mắn, dù ở công ty Kiên thì anh được rất nhiều cô gái đeo đuổi, tình nguyện làm tiểu tình nhân của anh thế nhưng Kiên vẫn một lòng chung thủy, yêu thương vợ con của mình. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, ấy thế nhưng kể từ khi Thư cô thư ký riêng của Kiên xuất hiện thì mọi thứ hoàn toàn thay đổi.

Dù miệng nói sẽ không bao giờ ngoại tình, vậy nhưng trước sự quyến rũ và săn đón của Thư thì Kiên dần dần gục ngã vào lòng cô thư ký xinh đẹp. Ngày hôm đó Kiên ở lại công ty làm thêm việc thì Thư cũng lấy cớ ở lại, khi mọi người về hết thì Thư đặt vòng ngực 90 lên vai của Kiên rồi ôm hôn anh.

– Em…đừng lại đi. Anh không thể….

– Vì sao chứ?? Rõ ràng anh muốn có em mà…em biết điều đó.

– Nhưng anh đã có vợ con rồi…

( ảnh minh họa )

– Vợ con thì đã sao?? Em đâu có bắt ép anh phải bỏ vợ vì em đâu. Em tình nguyện dâng hiến…chỉ cần ở bên anh làm cô nhân tình bé nhỏ thôi. Em chỉ cần thế thôi. Xin anh đừng phụ tấm lòng của em.

Vậy là đêm đó Kiên không cưỡng lại được nên đã phản bội người vợ của mình. Sau đêm ân ái lên bờ xuống ruộng với Thư thì Kiên thấy mình yêu cô thư ký nhiều hơn, tất nhiên trước mặt vợ thì Kiên vẫn tỏ ra mình là người đàn ông mẫu mực. Cứ vậy Thư và Kiên không rời nhau được, mỗi lần Kiên đều nói dối đi công tác để đưa Thư đi du dịch.

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ được giấu diếm, ấy thế rồi cho đến một ngày thì Hạnh phát hiện ra chồng ngoại tình. Và người báo cho cô biết không ai khác chính là Thư, nghe cô thư ký đến tận nhà đòi giật chồng mà Hạnh điếng người. Hóa ra vì muốn được có danh phận nên Thư đến tận nhà bắt Hạnh phải ly hôn.

– Tôi và chồng chị cặp với nhau cả nửa năm nay…tốt nhất là chị nên xách va ly đi đi.

– Cô nói dối…chồng tôi không bao giờ phản bội lại tôi.

– Lừa dối ư?? Vậy chị xem hết những clip ân ái của chúng tôi đi. Chồng chị không cưỡng lại sự quyến rũ của tôi đâu.

Chỉ đến thôi là Hạnh đau đớn tột cùng, đáng lẽ ra Hạnh phải làm ầm lên với chồng cho hả giận. Nhưng cô lại im lặng coi như không biết gì, ngày hôm đó nghe Kiên nói đi công tác nhưng sau cô bồ lại nhắn tin cho Hạnh báo tin là cô ta và Kiên đi du lịch thì Hạnh đau đớn lắm. Hạnh vẫn nhắm mắt nuốt nước mắt nhìn chồng đi với bồ.

Còn Kiên thì hí hửng lắm khi lừa được vợ, thế nhưng mới đi du lịch với Thư được 3 ngày thì bỗng bố mẹ vợ gọi điện báo tin với Kiên Hạnh bị tai nạn giao thông không qua khỏi. Ngay lúc đó Kiên choáng váng không dám tin, anh lập tức máy bay về nhưng bị Thư kéo lại.

– Anh về làm gì chứ?? Chị ta chết càng tốt mà…chẳng phải chị ta chết rồi thì anh và em sẽ danh chính ngôn thuận được ở bên nhau sao.

– Sao em có thể nói ra những lời nói đó chứ?? Vợ anh cô ấy đã mất rồi…anh phản bội cô ấy…anh ân hận lắm. Anh không thể tiếp tục với em nữa…xin em….hãy quên anh đi.

( ảnh minh họa )

Nói rồi Kiên lập tức bay về nhà, nhưng đến nơi thì đám tang của vợ đã xong hết. Kiên chỉ biết lao vào ôm lấy di ảnh vợ mà khóc lóc, Thư thấy Kiên đau khổ thì cũng khuyên nhủ anh và rồi gạ gẫm cưới cô ta làm vợ. Thế nhưng Kiên vẫn một mực xua đuổi cô ta, đặc biệt là khi biết chính Thư đã tìm đến vợ mình thì Kiên càng hận chính bản thân anh khi gây ra cái chết cho vợ.

Cứ vậy thời gian vợ mất Kiên chìm trong đau khổ. Và rồi đúng ngày giỗ 49 của vợ thì Kiên thấy nhớ da diết nên bấm số gọi vào máy vợ. Bỗng dưng lúc đó đầu dây bên kia đổ chuông rồi có giọng nói thỏ thẻ.

– Chồng à?? Sao giờ anh mới gọi cho em.

– Hạnh…là em ư?? Sao có thể….em đã chết rồi mà…

– Không. Em chưa chết. Chỉ là em giả vờ thôi, em đã biết anh có bồ nên muốn thử lòng xem anh có yêu bồ thật lòng không. Sau khi em chết nếu anh cưới bồ thì em sẽ ra đi.

Ngay lúc đó khi được vợ tha thứ thì Kiên lập tức phóng xe về quê ngoại gặp vợ mình. Khỏi phải nói lúc đó Kiên sung sướng như nào vì vợ chưa chết, ít ra anh cũng biết mình sợ mất vợ như nào. Lần này Kiên tự nhủ sẽ không bao giờ khiến vợ mình buồn phiền nữa.

Theo Thể thao Xã hội