Vụ người đàn ông thò tay vào quần bé gái ‘mò mẫm’ trong bệnh viện: Tiết lộ mối quan hệ gây sốc

Bức ảnh người đàn ông thò tay vào quần bé gái “mò mẫm” đang gây xôn xao dư luận. Thế nhưng, điều khiến công chúng phẫn nộ hơn là mối quan hệ giữa cả hai.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bức ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông thò tay vào quần bé gái đang ngồi trong lòng mình rồi ngang nhiên “mò mẫm” trong phòng chờ bệnh viện khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Chồng của cô ruột bé gái thản nhiên cho tay vào trong quần em “mò mẫm” bất chấp ánh nhìn của mọi người xung quanh – Ảnh: Shanghaiist

Theo trang Shanghaiist, bức ảnh được chụp tại một bệnh viện ở Trùng Khánh, Trung Quốc vào sáng thứ hai 14/8. Một người chứng kiến sự việc kể lại rằng sau khi khám xong, bé gái thoải mái ngồi lên đùi người đàn ông còn ông ta thò tay vào quần cô bé sờ soạng. Điều bất ngờ là em vẫn ngồi yên, coi như không xảy ra chuyện gì và tiếp tục dán mắt vào màn hình điện thoại.

Bức ảnh được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng khiến cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra. Sáng ngày 16/8, phía cảnh sát thông báo đã bắt giữ người đàn ông trong bức ảnh về hành vi lạm dụng tình dục trẻ em. Ông ta đã thừa nhận hành vi quấy rối và tiết lộ mình là chồng của cô ruột đứa trẻ.

Trước đó vài ngày, dư luận được phen xôn xao với vụ việc nam thanh niên 18 tuổi cho tay vào áo bé gái 11 tuổi để sờ soạng tại nhà ga thành phố Nam Kinh. Sau khi bị bắt, anh ta khai nhận cô bé là con nuôi của cha mẹ mình.

Nam thanh niên 18 tuổi sờ soạng em gái nuôi 11 tuổi tại nhà ga Nam Kinh trước sự chứng kiến của rất nhiều người – Ảnh: Sina

Đây là hồi chuông cảnh báo về vấn nạn quấy rối và lạm dụng tình dục trẻ em ngày càng tăng. Đôi khi vì các em còn quá nhỏ, chưa ý thức được việc bị lạm dụng nên hoàn toàn làm ngơ trước hành vi của kẻ đồi bại.

Trước tình trạng này, nhiều phụ huynh cho rằng việc giáo dục giới tính ngay từ khi còn nhỏ là vô cùng cần thiết. Một người dùng Weibo bình luận: “Giữa thanh thiên bạch nhật mà còn dám sờ soạng như vậy, không biết lúc vắng người những kẻ này còn làm ra chuyện tồi tệ gì. Cảnh sát phải điều tra kỹ lưỡng và trừng trị thích đáng”.

Không chỉ ở nước ngoài, tại Việt Nam tình trạng dâm ô trẻ em cũng xảy ra ngày một trắng trợn. Mới đây nhất là vụ bé gái thiểu năng bị kẻ đồi bại x.âm h.ại tì.nh d.ục nhiều lần ngay trong bệnh viện. Chỉ đến khi các bệnh nhân gần đó phát giác, gia đình em mới biết để gửi đơn cầu cứu lên cơ quan chức năng.

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe